Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Báo chí viết về Cơm ngon Hà Nội


Tại các cơ sở của Cơm ngon Hà Nội hay tại địa chỉ website: www.comngonhanoi.com.vn bạn có thể thoải mái lựa chọn những món ngon cho mỗi ngày làm việc tại phòng làm việc hay những bữa tối đầm ấm được phục vụ tận nhà bên cạnh những người thân yêu.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ngon nổi tiếng như Mỳ Ý xào cay, Cơm chiên Dương Châu trứng, Cơm bò Osaka, Sườn BBQ nui xào… ngay tại bàn làm việc của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những hộp cơm bình dân với nhiều món ăn được chế biến ngon, đảm bảo được hương vị đặc trưng của từng món như mướp đắng nhồi thịt, chả lá lốt, ốc xào chuối đậu, thịt lợn tẩm bột rán, cá trôi kho riềng mẻ, mỳ xào bò, thịt viên sốt cà…

Sau một ngày việc trở về nhà bạn quá mệt mỏi với chuyện bếp núc? Hãy để Cơm ngon Hà Nội lên thực đơn giúp bạn để cả gia đình bạn vẫn có thể thưởng thức những món ăn được chế biến cầu kỳ, bổ dưỡng như cơm cá quả kho tộ, cơm cá quả kho tương…

Bạn cũng có thể chọn cho mình những món ăn chay thanh tịnh tại Cơm ngon Hà Nội như Cơm chay tay cầm, Mỳ Ý xào chay…

Để được Cơm ngon Hà Nội phục vụ tại văn phòng hay tại nhà, bạn chỉ cần gọi điện trước 10 giờ sáng cho bữa trưa hoặc trước 15h cho bữa tối.

Ngoài ra, Cơm ngon Hà Nội còn có 3 cơ sở để bạn có thể tới tận nơi thưởng thức các món ngon và tại Tầng 3 siêu thị Big C, số 222 Trần Duy Hưng với cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và lịch lãm.

Bài viết khác