Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Tiêu chí kinh doanh


Tiêu chí kinh doanh

Để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững Hà Thành đề ra tiêu chí kinh doanh:

“Chăm sóc toàn diện – Uy tín hàng đầu, lợi nhuận đứng sau”

Để Hà Thành trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp tại Việt Nam chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

-          Sức khỏe của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi trường luôn được quan tâm hàng đầu, những sản phẩm dịch vụ của Hà Thành luôn đảm bảo quy trình sản xuất khắt khe nhất.

-          Cam kết không sử dụng thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, thực phẩm không thông qua sự kiểm định của cơ quan có thẩm quyền. Sử dng nguyên liệu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu.

-          Luôn quan tâm phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.

-          Chăm sóc toàn diện cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động, đồng thời là nhiệm vụ quan trọng mà tất cả nhân viên tại Hà Thành phải đặt lên hàng đầu. Chúng tôi quan niệm “Khách hàng là ông chủ duy nhất”.

-          Đối với nhân viên: Hà Thành quan tâm đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa