Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Lời chào


Bạn đã được chăm sóc toàn diện chưa?

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người lao động tại Việt Nam, năm 2003 Hà Thành đã thành công ngay từ khi mở ra nhà hàng đầu tiên với quy trình hoạt động bài bản và chuyên nghiệp về lĩnh vực ăn uống.

Hiện nay Hà Thành là doanh nghiệp chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, thiết bị nhà hàng khách sạn, tổ chức tiệc trọn gói và đang tiến tới phát triển mở rộng mô hình kinh doanh ra khắp cả nước.

Với tôn chỉ hoạt động “Chăm sóc toàn diện ” cho khách hàng, mỗi nhân viên trong Hà Thành luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong từng công đoạn dù là nhỏ nhất. Chúng tôi quan niệm, phục vụ suất ăn không chỉ là nghệ thuật mà còn phải kết hợp với khoa học để mang đến những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Để thực hiện tốt những tôn chỉ hoạt động đã đề ra Hà Thành luôn nỗ lực phát triển, nâng cấp những quy trình  chế biến hiện đại, đội ngũ quản lý  nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia những khóa đào tạo nâng cao tay nghề, có chuyên gia chuyên trách riêng về dinh dưỡng mang đến cho người lao động niềm tin tuyệt đối về bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay Hà Thành đang là đối tác tin cậy của các công ty lớn như: Tập đoàn Chicilon Media, Tập Đoàn P.Dussman VN, Công ty Viteco (VNPT), Công ty TOYOTA Việt Nam, Tập đoàn ARCHI Việt Nam, Hệ thống siêu thị BIG C Hà Nội...

Với cơ cấu hoạt động chuyên nghiệp lấy chữ TÍN làm trọng, Hà Thành đã đang và sẽ tiếp tục làm hài lòng tất cả các khách hàng của công ty.