Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Tổ chức tiệc tại Hà Thành Catering? Nơi bạn tìm thấy sự hoàn hảo?


Tổ chức tiệc tại Hà Thành Catering? Nơi bạn tìm thấy sự hoàn hảo?

Tại sao chúng tôi lại tự hào để nói lên điều này, bởi Hà Thành tin tưởng vào những gì mình mang đến cho khách hàng vì những lý do sau đây.

1.      Lựa chọn một dịch vụ, hưởng trọn ưu đãi

Hà Thành không cố định những địa điểm mà bạn có thể tổ chức tiệc, ngược lại địa điểm và khu vực tổ chức sẽ do khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp cho việc di chuyển của các khách mời, lựa chọn không gian sao cho phù hợp với không khí buổi tiệc, lựa chọn diện tích sao cho vừa đủ để tạo sự thoải mái vừa tiết kiệm chi phí.

Thay vì phải gọi đến  5, 7 nhà hàng để tham khảo địa điểm giá cả thì bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ Hà Thành, chúng tôi sẽ làm tất cả những điều còn lại giúp bạn.

2.      Tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Sau một thời gian dài phát triển, với nhiều kinh nghiệm và kĩ năng tổ chức tiệc cho các doanh nghiệp lớn với quy mô lên tới cả nghìn người. Hà Thành tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, với quy trình hoạt động bài bản thống nhất xuyên suốt. Chúng tôi luôn có thể kiểm soát trước được những vấn đề có thể xảy ra và chuẩn bị phương án dự phòng tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ của Hà Thành tức là bạn đã quyết định đến 80% khả năng thành công của buổi tiệc.

3.       An tâm

Nhiệm vụ của Hà Thành không chỉ là hoàn thành tốt  sứ mệnh phục vụ khách hàng, mà còn là nơi khách hàng trao gửi niềm tin.

Niềm tin thứ nhất là niềm tin về sự an toàn sức khỏe. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh trong tất cả các khâu chế biến thức ăn. Đảm bảo vệ sinh từ khâu lựa chọn thực phẩm cho tới công đoạn cuối cùng khi thức ăn được bày biện trên đĩa. Cam kết này được đảm bảo bằng việc Hà Thành mua bảo hiểm cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sẽ không quá khó khăn để tìm được một đơn vị tổ chức tiệc, nhưng để tìm được công ty tổ chức tiệc thực sự chuyên nghiệp, sự hoàn hảo gần như tuyệt đối thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này.

 

 

Bài viết khác