Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Nâng cao năng suất lao động


Chúng ta đều biết một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại, khả năng cạnh tranh của một tổ chức, doanh nghiệp là năng suất lao động. Chúng ta thường suy nghĩ muốn tăng năng suất lao động bắt buộc phải thay đổi thiết bị công nghệ, có trang thiết bị hiện đại hơn nhằm rút ngắn thời gian cần thiết để làm ra 1 sản phẩm. Tuy nhiên việc tăng năng suất lao động không chỉ dựa vào việc nâng cấp máy móc mà nó còn phụ thuộc vào việc chăm lo đời sống cho CBCNV thông qua những bữa ăn hàng ngày.

Người xưa thường nói “có thực mới vực được đạo”, một bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng là biện pháp hiệu quả nhằm tái tạo năng lượng phát huy sức sáng tạo của người lao động, góp phần cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo cho người lao động, nhưng hầu hết lại loay hoay trong việc xây dựng các bếp ăn công nghiệp, cân nhắc thực đơn cho bữa ăn hàng ngày.

Quý doanh nghiệp sẽ không phải quá đau đầu trong vấn đề này nữa bởi  các chuyên gia về dinh dưỡng của Hà Thành sẽ giúp quý doanh nghiệp làm những điều này.

Không chỉ mang đến những món ăn ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng ngày các chuyên gia dinh dưỡng của Hà Thành còn phải cân đối nguồn năng lượng có trong các món ăn sao cho phù hợp. Đảm bảo những món ăn ngon, hợp khẩu vị và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, tái tạo nguồn năng lượng thiết yếu, đồng thời tăng năng suất làm việc trong các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong việc thuê các chuyên gia dinh dưỡng về công tác trong đội ngũ CBCNV Hà Thành. Việc mang đến cho người lao động những bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ là nhiệm vụ mà đó còn là sứ mệnh và mục tiêu phát triền lâu dài của chúng tôi. Đến với Hà Thành Catering, Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để trao gửi trọn vẹn niềm tin. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp Hà Thành xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀ THÀNH

SỐ 117 ngõ 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

Tel: 04 8587 6220 - 04 8587 6229 

Hotline: 0915983388

Website: http://www.hathanhcatering.com

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác