Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Suất ăn công nghiệp


 Bằng tình yêu đối với lĩnh vực ẩm thực và khát khao mang đến những bữa ăn hoàn hảo cho người lao động, Công ty Cổ phần dịch vụ Hà Thành bắt đầu phát triển dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, tiền thân từ một nhà hàng được thành lập từ năm 2003.

Khách hàng của Hà Thành, họ là ai?

Với quy mô hoạt động rộng khắp, hiện nay Hà Thành đang là đối tác tin cậy cung cấp hàng nghìn  suất ăn mỗi ngày cho:

- Nhà máy, xí nghiệp

- Khu công nghiệp, khu chế xuất.

- Trường học, nhà trẻ, mẫu giáo

- Bệnh viện

-  Nhà ăn công, các tòa nhà văn phòng.

- Công trường, xây dựng.

Hình thức cung cấp suất ăn công  nghiệp.

Tùy vào điệu kiện thực tế có lợi cho doanh nghiệp. hiện tại, Hà Thành đang áp dụng 2 hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp:

-  Nấu ăn tại xưởng của Hà Thành, chúng tôi vận chuyển tới địa điểm của khách hàng.

-  Nấu và phục vụ tại nhà ăn của khách hàng (trang thiết bị do doanh nghiệp cung cấp)

Hà Thành nhận đặt bao nhiêu suất ăn trở lên?

- Đối với cơm hộp văn phòng đặt với đơn giá từ 150.000đ trở lên (miễn phí ship)

-  Đối với suất ăn công nghiệp đặt trên 100 suất.

Đội ngũ đầu bếp đến từ đâu?

Với mong muốn mang lại những bữa ăn ngon đầy đủ chất dinh dưỡng, những đầu bếp tại Hà Thành được chọn lựa kĩ lưỡng từ các trường như đại học Thương Mại, cao đẳng Du Lịch Hà Nội. Họ là những người có nhiệt huyết với nghề, am hiểu về ẩm thực được đào tạo bài bản về kiến thức VSATTP. Đây là những đầu bếp làm việc trong các khách nổi tiếng như Hilton, NIKKO..... Với cảm nhận tinh tế và bàn tay tài hoa của họ, những bữa ăn của Hà Thành chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Hà Thành Catering

 

Trang thiết bị của Hà Thành?

Gắn liền với ý nghĩa góp phần vào việc đảm bảo sức khỏe cho nguồn nhân lực của xã hội, bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hà Thành đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: hệ thống bếp ăn, các khu chia đồ, dụng cụ nấu nướng, xe vận chuyển…. đảm bảo phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày.

Xưởng chế biến của Hà Thành 

Nguồn gốc thực phẩm từ đâu?

Nguồn thực phẩm Hà Thành sử dụng trong bữa ăn được lấy từ các nhà cung cấp có uy tín như siêu thị Big C, Metro, Hapro Mart...Thực phẩm đều phải qua quá trình sơ chế và tinh chế, nhằm đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối trước khi đưa vào sử dụng.

Thực phẩm luôn tươi ngon, được nhập từ các siêu thị uy tín như Metro, BigC, rau Vinh Hà (Hà Tây)...

Quá trình quản lý chuyên nghiệp

Để thực hiện tốt những tôn chỉ hoạt động đã đề ra, Hà Thành luôn nỗ lực phát triển, nâng cấp những quy trình  chế biến hiện đại, đội ngũ quản lý  nhân viên chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia những khóa đào tạo nâng cao tay nghề, có chuyên gia chuyên trách riêng về dinh dưỡng mang đến cho người lao động niềm tin tuyệt đối về bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Đối tác

Hiện nay, Hà Thành đang là đối tác tin cậy của các công ty lớn như: Công ty VNPT Technology, Công ty Cổ phần FPT, Công ty TNHH Chesnut Vina, Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, Công ty Cổ phần Savico Hà Nội, Công ty Liên doanh VinaStone, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, Công ty Cổ phần Dư Kim, Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại V – Lead, Công ty TNHH Kanay Precision Việt Nam… Với cơ cấu hoạt động chuyên nghiệp, lấy chữ TÍN làm trọng, Hà Thành đã đang và sẽ tiếp tục làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Các đối tác của Hà Thành đều là những doanh nghiệp lớn

Hà Thành rất hân hạnh khi được là đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp. trường học…. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Hà Thành cam kết sẽ  Chăm sóc toàn diện” cho quý khách hàng.

Mọi quý khách và doanh nghiệp có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀ THÀNH

Trụ sở : Số 117 Ngõ 171 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tel: 04.8587.6220, 04.8587.6229.
Hotline: 0915.98.33.88

Website:http://hathanhcatering.com

Email: contact@comngonhanoi.com

 

Bài viết khác