Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp


Suất ăn công nghiệp – Giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp

Nhằm phát huy tối đa mọi tiềm năng để nâng cao chất lượng sản xuất, bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhiều doanh nghiệp xác định vấn đề chăm lo đời sống sức khỏe của công nhân viên là yếu tố then chốt. Bởi phương châm “Có sức khỏe là có tất cả”, chính vì vậy việc chăm sóc từng bữa ăn cho CBCNV được nhiều doanh nghiệp lên phương án sao cho có hiệu quả nhất.

Số lượng công nhân viên trong các nhà máy xí nghiệp ngày càng nhiều, để quản lí sản xuất đã khó chưa nói gì đến việc thuê một đội ngũ nấu nướng và phục vụ. Điều này tác động trực tiếp đến ngân sách của doanh nghiệp, phục vụ đây thực sự là bài toán kinh tế đối với doanh nghiệp. Dịch vụ suất ăn công nghiệp đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp, mô hình này càng trở nên phổ biển và phát triển hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp, Hà Thành tự tin với sản phẩm mà mình đưa ra, góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe toàn diện cho công nhân viên. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi mỗi suất ăn đều có bảo hiểm cho khách hàng trên 30 triệu đồng.

Tùy vào điệu kiện thực tế có lợi cho doanh nghiệp. hiện tại, Hà Thành đang áp dụng 2 hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp: Nấu ăn tại xưởng của Hà Thành, chúng tôi vận chuyển tới địa điểm của khách hàng hoặc nấu và phục vụ tại nhà ăn của khách hàng (trang thiết bị do doanh nghiệp cung cấp)

Mỗi một hình thức mang đến hiệu quả nhất định. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích về điều này để quý khách lựa chọn sao cho phù  hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp mình:

Với hình thức nấu ăn tại xưởng của Hà Thành, chúng tôi vận chuyển tới địa điểm của khách hàng: được khá nhiều doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của Hà Thành lựa chọn. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ công việc từ nhân lực, trang thiết bị, quy trình thực hiện. Doanh nghiệp chủ động hoàn toàn về thời gian, địa điểm và ít để xảy ra sự cố không mong muốn.

Nấu suất ăn công nghiệp tại nhà xưởng của Hà Thành

Nấu suất ăn công nghiệp tại nhà xưởng của Hà Thành

Song song với đó hình thức là nấu và phục vụ tại nhà ăn của khách hàng. Trong quá trình xây dựng, nhiều doanh nghiệp đã lên phương án xây dựng nhà ăn và đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc nấu nướng. Tuy nhiên, việc đầu tư nguồn nhân lực để thực hiện nấu ăn phục vụ cho công nhân viên quá lớn trong khi đó các công ty kinh doanh về dịch vụ suất ăn công nghiệp có uy tín như Hà Thành đủ điều kiện để đáp ứng. Thay bằng việc thuê hàng nghìn người phục vụ, doanh nghiệp sẽ giảm được chi phí tối đa khi lựa chọn Hà Thành. Đội ngũ đầu bếp của chúng tôi sẽ lên thực đơn, cách thức thực hiện và có đội ngũ phục vụ tận tình cho công nhân viên của quý doanh nghiệp.

Hà Thành Catering phục vụ nấu ăn tại Công ty TNHH Phần mềm FPT Hòa Lạc

Hà Thành Catering phục vụ suất ăn công nghiệp tại Công ty TNHH Fujita Viêt Nam 

Dù là hình thức cung cấp suất ăn công nghiệp nào đi chăng nữa, Hà Thành luôn chú trọng từng chi tiết để quy trình thực hiện được diễn ra tốt nhất, mang đến những suất ăn đảm bảo mọi tiêu chí mà quý doanh nghiệp mong đợi ở chúng tôi.

Không chỉ bằng lời nói mà bằng nhiệt huyết và hành động, hãy để Hà Thành chung tay chăm sóc sức khỏe và góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp sẽ được dùng thử miễn phí tối đa 5 suất ăn của chúng tôi để tham khảo. Sau đó đưa ra nhận xét, thẩm định chất lượng để 2 bên thống nhất về việc kí kết hợp đồng và phương thức thực hiện. Chất lượng là chìa khóa làm nên sự thành công, Hà Thành Catering tin tưởng sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp của chúng tôi.

 

 

Bài viết khác