Tiếng Việt English Japan
  • To chuc tiec

Tổ chức tiệc


Sau một thời gian dài nghiên cứu về dịch vụ tổ chức tiệc tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy một điểm chung mà hầu hết các đơn vị tổ chức tiệc đều mắc phải đó là chất lượng dịch vụ chưa thực sự tốt, cách thức tổ chức chưa thực sự bài bản và chuyên nghiệp. Chính những điều này đã thôi thúc Hà Thành phát triển dịch vụ tổ chức tiệc để mang đến dịch vụ mới mẻ, hoàn hảo cho quý khách hàng. 

Hiện nay, Hà Thành là đơn vị chuyên tổ chức các loại hình tiệc như:

-       Tiệc đứng

-       Tiệc ngồi

-       Tiệc lưu động

-       Tiệc chay

-       Tiệc buffet

-       Tiệc trà

-       Tiệc cưới hỏi, hội nghị

Địa điểm tổ chức

Hà Thành hiện là đối tác tin cậy của các nhà hàng, khách sạn lớn có vị trí đẹp tại Hà Nội. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ tại Hà Thành, quý khách hàng có thể lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp và thuận tiện nhất để quá trình tổ chức được diễn ra thuận lợi.

Chất lượng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình tổ chức tiệc đồng thời được tham gia các khóa huấn luyện về quy cách phục vụ. Nhờ đó mà các bộ phận hoạt động đồng nhất, kết hợp nhịp nhàng, đảm bảo bữa tiệc được diễn ra trọn vẹn và thành công.

Thực đơn trong buổi tiệc đều được các đầu bếp đến từ các khách sạn nổi tiếng như Hilton, NIKKO đảm nhiệm và tự tay chế biến mang đến những món ăn ngon miệng, hấp dẫn phù hợp với từng loại hình tiệc. Bên cạnh đó khâu trang trí  tiệc cũng được nghiên cứu kĩ lưỡng dưới sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ tạo ra một không gian lịch sự và sang trọng, khiến cho bữa tiệc của quý vị trở nên ý nghĩa hơn.

Hà Thành cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tổ chức tiệc hoàn hảo nhất. Đội ngũ Hà Thành luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để toàn tâm toàn ý phục vụ quý khách hàng

 

Bài viết khác